Chuẩn bị ra mắt son Zara Ultimatte và Zara Hi Matte với giá cực yêu thương

Zara chuẩn bị ra son môi với giá cực yêu thương, giá son Zara lần lượt được công bố đó là: son thỏi 300k và son kem lì 230k hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong thế giới làm đẹp thời gian tới.

Như các bạn đã biết thì Zara là một thương hiệu thời trang bình dân khá là nổi tiếng trên toàn thế giới. Theo như những thông tin mà mình vừa mới thu thập được thì trong tháng 12 này thương hiệu Zara sẽ cho trình làng bộ sưu tập son môi gồm tất cả là 20 màu son đi kèm với mức giá cực kỳ yêu thương.

Như thông tin mình tìm hiểu được thì bộ sưu tập 20 màu son này gồm có 12 màu thuộc dòng son thỏi lì có tên là Zara Ultimatte và 8 son kem lì Zara Hi Matte.

Son Zara
Son Lì Zara Ultimatte Và Son Kem Lì Zara Hi Matte

Theo như những lời quảng cáo đến từ Zara thì dòng son lì Zara Ultimatte sở hữu chất son lì mềm mịn như nhung, đi kèm vào đó là độ lên màu cao và cực kỳ mềm môi.

Dòng son kem lì Zara Hi Matte được hãng quảng cáo là có khả năng lên màu cực kỳ chuẩn chỉ sau một lần quẹt với chất son siêu lì luôn. Đặc biệt, hai dòng son của Zara có khả năng bám màu cực tốt và bền màu trong nhiều giờ sử dụng. Nếu như đúng với những gì Zara quảng cáo thì dòng son Zara sẽ hứa hẹn gây sốt trong thời gian tới.

Son Zara
Các Người Mẫu Trong Chiến Dịch Thu/Đông 2018 Của Zara Woman Đều Diện Son Zara.

Bảng màu son Zara chủ yếu tập trung vào các gam màu đỏ với sắc độ khác nhau như: đỏ tươi, đỏ berry, ngoài ra còn có các gam hồng, nâu, nude… tất cả đều hoàn hảo để dùng trong mùa lạnh.

Theo như công bố của hãng thì thiết kế của son Zara được thiết kế tại Los Angeles, Mỹ và được sản xuất tại Pháp. Ngoài ra, một thông vô cùng bất ngờ khác đó chính là người lựa chọn màu son chính là chuyên gia trang điểm nổi tiếng có tên là Pat McGrath.

Zara Ultimatte Trio Set
Bộ Son Zara Ultimatte Trio Set Bao Gồm Son Thỏi, Son Kem Và Chỉ Kẻ Môi.

Hiện tại, giá son Zara được hãng công bố rất phải chăng. Cụ thể, dòng son lì Zara Ultimatte có giá bán là 300.000 đồng và dòng son kem lì Zara Hi Matte có giá bán là 230.000 đồng. Ngoài ra, các tín đồ làm đẹp cũng có thể mua bộ son tên Ultimatte Trio Set bao gồm 3 món  đó là: son thỏi, son kem và chì kẻ môi. Son Zara sẽ được bán độc quyền trên web của Zara Anh vào ngày 05/12/2018 tới đây.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *