Son 3CE Plumping Lips bị chê vì hình ảnh quảng bá như bơm môi hỏng

Mới đây, những hình ảnh quảng bá của dòng son bóng 3CE Plumping Lips với sự xuất hiện của các cô người mẫu môi sưng phồng không được tín đồ làm đẹp đánh giá cao.

Plumping Lips là dòng bóng vừa mới được ra mắt của 3CE sau những thành công của các dòng son lì, son kem lì. Với dòng son mới này thương hiệu mỹ phẩm Hàn Quốc 3CE hứa hẹn sẽ đem đến cho các tín đồ làm đẹp một thỏi son dưỡng có màu với độ bóng cao, tạo hiệu ứng căng mọng giống “bơm môi”, đúng như tên gọi plumping của nó.

Son 3Ce Plumping Lips

Theo như những hình ảnh công bố của hãng cho thấy thì dòng son bóng Plumping Lips có tổng cộng tất cả là 5 màu gồm các màu như: Clear (không màu), Coral (San hô), Pink (Hồng nhạt), Red (Đỏ tươi), Rosy (Hoa hồng khô).

Bảng Màu Son 3Ce Plumping Lips

Trên thực tế nếu tính ở thời điểm hiện tại thì 3CE đang đi đúng với xu hướng son bóng và môi tều, thế nhưng 3CE lại không được đánh giá cao và không được các tín đồ làm đẹp đón nhận nhiệt tình những đàn chị của Plumping Lips. Sở dĩ xuất hiện điều này bởi vì những bức hình quảng cáo của các người mẫu trông như bị “bơm môi hỏng”.

3Ce Plumping Lips

Khách quan mà nói thì vấn đề này xảy ra nguyên nhân chính đó là do hãng muốn tạo nên đôi môi đầy đặn, hấp dẫn nhất cho các người mẫu vì vậy mà hãng đã sử dụng cách tô son tràn viền, đánh son ra ngoài viền môi. Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng đôi môi của các người mẫu trông như bị sưng phồng, chưa tạo nên hiệu ứng thẩm mỹ.

Son 3Ce Plumping Lips

Màu son Rosy – màu son được đánh giá là đẹp nhất trong tổng số 5 màu.

Theo mắt nhìn của mình thì các người mẫu này đã sở hữu đôi môi tương đối là đầy đặn rồi vì vậy mà hãng 3CE tạo thêm hiệu ứng làm dày môi thêm cho các người mẫu là một việc không cần thiết.

Son 3Ce Plumping Lips

Pink là màu son bị chê là trông có phần đáng sợ nhất trong 4 màu còn lại.

3Ce Plumping Lips

Red sở hữu tông màu đỏ thuần rất chất, thế nhưng em nó vẫn bị chê là quá chói, kén màu da và chỉ thích hợp để đánh lòng môi.

3Ce Plumping Lips

Màu Clear là một màu trong suốt rất phù hợp với những cô nàng nào có sắc tố môi hồng. Ngoài ra, em nó cũng có thể dùng để phủ lên những màu son nhẹ nhàng, tạo nên hiệu ứng trong trẻo.

3Ce Plumping Lips

Coral là màu cam san hô không quá kén màu da.

Công bằng mà nói thì trên thực tế, những cô nàng may mắn đã được sở hữu dòng lại có nhận xét là em nó có độ bóng không quá cao, màu sắc khá nhẹ nhàng và rất thích hợp để đánh lòng môi. Thế nhưng, độ bám màu của em lại không cao bởi vì em nó là dòng son bóng.
3Ce Plumping Lips

Hiện tại, để sở hữu một em son bóng 3CE Plumping Lips thì số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là 13.000 won tương đương khoảng 270.000 đồng.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *