Thương hiệu Astrid: Thương hiệu mỹ phẩm với hơn 170 năm kinh nghiệm trong làm đẹp

Ra đời vào năm 1847, tính đến nay, Astrid đã hoạt động hơn 170 năm trong ngành làm đẹp. Có thể nói, Astrid chính là thương hiệu mỹ phẩm lâu đời và đình đám hàng đầu châu Âu. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, cái tên Astrid lại không thật sự quen thuộc và phổ biến với nhiều người. Hôm nay, cùng Mỹ phẩm Luxury tìm hiểu sâu hơn về thương hiệu đến từ Cộng hòa Séc này nhé!.

Đôi nét về thương hiệu mỹ phẩm Astrid

Astrid là một thương hiệu được thành lập hơn một thế kỷ về trước tại Cộng hòa Séc. Với hơn 170 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp, Astrid đã thành công trong việc sản xuất ra các dòng mỹ phẩm an toàn và có hiệu quả cao. Đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng, từ đó, Astrid ngày càng khẳng định vị thế của mình, đặc biệt tại thị trường Châu Âu.

Astrid Là Một Thương Hiệu Được Thành Lập Lâu Năm Của Cộng Hòa Séc (Nguồn: Internet)Astrid Là Một Thương Hiệu Được Thành Lập Lâu Năm Của Cộng Hòa Séc (Nguồn: Internet)
Astrid Là Một Thương Hiệu Mỹ Phẩm Lâu Đời Của Cộng Hòa Séc (Nguồn: Internet)

Astrid sở hữu đa dạng nhiều dòng sản phẩm làm đẹp khác nhau, từ Face Care, Body Care cho đến Men Care và Sun Care. Sản phẩm của Astrid hoạt động theo hướng “take care” từ A đến Z cho làn da của bạn, hy vọng mang đến cho bạn một làn da đẹp và khỏe mạnh.

Son Dưỡng Astrid - Sản Phẩm Hot Hit Tại Việt Nam (Nguồn: Internet)Son Dưỡng Astrid - Sản Phẩm Hot Hit Tại Việt Nam (Nguồn: Internet)
Son Dưỡng Astrid – Sản Phẩm Hot Hit Tại Việt Nam (Nguồn: Internet)

Mặc dù cái tên Astrid vẫn còn khá xa lạ với thị trường làm đẹp ở Châu Á, trong đó có Việt Nam, nhưng một số sản phẩm của Astrid đã và đang tạo được hiệu ứng tích cực, thậm chí tạo nên xu hướng và cơn sốt trong giới làm đẹp, điển hình như em son dưỡng mỡ hươu Astrid.

Lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu Astrid

Lịch sử hình thành thương hiệu Astrid

Astrid chính thức ra mắt vào năm 1847. Mọi chuyện bắt đầu khi doanh nhân trẻ František Prochaska ở vùng lân cận Český Brod – một thị trấn nhỏ ở Séc – mở cửa hàng xà phòng đầu tiên của mình trên con phố Celetná ở Praha. Tại đó, František Prochaska đã sản xuất ra viên xà phòng tắm đầu tiên của mình. Từ đó, thương hiệu Astrid ra đời.

Thương Hiệu Astrid Do Doanh Nhân Trẻ František Prochaska Thành Lập Và Phát Triển (Nguồn: Internet)Thương Hiệu Astrid Do Doanh Nhân Trẻ František Prochaska Thành Lập Và Phát Triển (Nguồn: Internet)
Thương Hiệu Astrid Do Doanh Nhân Trẻ František Prochaska Thành Lập Và Phát Triển (Nguồn: Internet)

Lịch sử phát triển thương hiệu Astrid

Vào những năm 1850, František Prochaska dần dần xây dựng được các nhà máy sản xuất của riêng mình và sản xuất ra các dòng mỹ phẩm hợp tác với các nhà sản xuất tinh chất và chuyên gia nước hoa Pháp. Ngày nay, công ty của Prochaska được công nhận là công ty mỹ phẩm có chứng nhận lịch sử đầu tiên ở Đế quốc Áo-Hung và là một trong những công ty mỹ phẩm lâu đời nhất và thành công nhất trong khu vực.

František Prochaska Dần Dần Xây Dựng Được Các Nhà Máy Sản Xuất Của Riêng Mình (Nguồn: Internet)František Prochaska Dần Dần Xây Dựng Được Các Nhà Máy Sản Xuất Của Riêng Mình (Nguồn: Internet)
František Prochaska Dần Dần Xây Dựng Được Các Nhà Máy Sản Xuất Của Riêng Mình (Nguồn: Internet)

Năm 1947, đây là cột mốc đánh dấu kỷ niệm 100 năm thành lập và phát triển thương hiệu Astrid nói chung đồng thời ghi nhận sự thành công của Astrid tại thị trường Séc nói riêng.

Năm 1960, truyền thống lâu đời và chất lượng sản phẩm cao của Astrid là hai phương diện được thị trường làm đẹp quốc tế công nhận. Kết quả là Astrid đã có những bản hợp đồng hợp tác mới với các nhà sản xuất mỹ phẩm của quốc tế. Cụ thể như:

 • Astrid hợp tác cùng Nivea sản xuất ra sản phẩm crème và kem dưỡng da cho Beiersdorf cũng như các sản phẩm dành cho tóc, chẳng hạn như keo xịt tóc Taft cho Schwarzkopf.
 • Astrid tự hào là công ty duy nhất không phải của Pháp được hãng thời trang – làm đẹp cao cấp nổi tiếng thế giới Dior ủy thác để sản xuất son môi.

Hiện tại, Astrid là một trong những thương hiệu cao cấp, nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc chống nắng, chăm sóc bàn chân và chăm sóc môi. Bên cạnh đó, Astrid cũng bước vào một kỷ nguyên mới khi dần dần mở rộng thị trường của mình đến nhiều nước, và gần đây là Slovakia.

Mỹ phẩm Astrid có tốt không?

Trên chặng đường phát triển hơn 170 năm của mình, Astrid luôn không ngừng đổi mới và nâng cao chất lượng sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều được trải qua kiểm nghiệm da liễu chặt chẽ để đảm bảo khả năng tương thích với da cũng như tác dụng được công bố của từng sản phẩm.

Quy trình sản xuất

Bộ phận Nghiên cứu và Phát triển của Astrid là nơi tập trung nhiều các nhà khoa học giàu kinh nghiệm thuộc mọi lĩnh vực. Từ đó đảm bảo rằng những kiến ​​thức và xu hướng khoa học mới nhất luôn được “gói gọn” trong quá trình phát triển và cải tiến các sản phẩm của Astrid với mong muốn đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Tất Cả Sản Phẩm Của Astrid Đều Được Trải Qua Kiểm Nghiệm Da Liễu Chặt Chẽ (Nguồn: Internet)Tất Cả Sản Phẩm Của Astrid Đều Được Trải Qua Kiểm Nghiệm Da Liễu Chặt Chẽ (Nguồn: Internet)
Tất Cả Sản Phẩm Của Astrid Đều Được Trải Qua Kiểm Nghiệm Da Liễu Chặt Chẽ (Nguồn: Internet)

Các công thức sản xuất của Astrid được thử nghiệm trong điều kiện “in vitro” và dùng phương pháp “in vivo” trong các phòng thí nghiệm, đồng thời còn hợp tác với một số phòng thí nghiệm độc lập khác được công nhận ở Châu Âu. Những thử nghiệm này nhằm đảm bảo tính hiệu quả, tính xác thực của tất cả các tuyên bố được đề cập trên mỗi một sản phẩm.

Gương mặt đại diện cho mỹ phẩm Astrid

Gương mặt đại diện của thương hiệu Astrid hiện nay đó chính là Tereza Maxova, người mẫu hàng đầu và nhà từ thiện nổi tiếng trên toàn thế giới. Trong sự nghiệp của mình, Tereza Maxova đã từng catwalk trên những sàn diễn thời trang quốc tế thuộc nhiều thương hiệu cao cấp như Prada, Dior, Chanel, YSL,…đồng thời cô cũng xuất hiện trên trang bìa tạp chí như British Vogue, Elle hay Marie Claire.

Gương Mặt Đại Diện Của Thương Hiệu Astrid Hiện Nay Chính Là Tereza Maxova (Nguồn: Internet)Gương Mặt Đại Diện Của Thương Hiệu Astrid Hiện Nay Chính Là Tereza Maxova (Nguồn: Internet)
Gương Mặt Đại Diện Của Thương Hiệu Astrid Hiện Nay Chính Là Tereza Maxova (Nguồn: Internet)

Những dòng sản phẩm của thương hiệu Astrid

Dòng sản phẩm Face Care

Dòng sản phẩm Face Care là dòng sản phẩm đa dạng nhất, phổ biến nhất của Astrid, cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm mỹ phẩm cần thiết cho một chu trình skincare từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Cụ thể bao gồm: kem ngày, kem đêm, serum, toner, sữa rửa mặt, tẩy trang, tẩy trang dành cho mắt, kem mắt, son dưỡng, mặt nạ, mặt nạ mắt.

Ngoài ra, Astrid còn chia dòng sản phẩm Face Care thành từng dòng nhỏ với công dụng và chức năng riêng biệt, cụ thể:

 • Dòng Almond Care: Astrid Almond Care Nourishing Day & Night Cream.
 • Dòng Q10 Miracle: Astrid Q10 Miracle Anti-wrinkle & Energizing Day Cream, Astrid Q10 Miracle Anti-wrinkle & Energizing Night Cream, Q10 Miracle Firming and Hydrating sheet mask.
 • Dòng Beauty Elixir: Astrid Beauty Elixir Anti-wrinkle And Hydrating Day Cream, Astrid Beauty Elixir Anti-wrinkle And Hydrating Night Cream, Astrid Beauty Elixir Moisturizing And Nourishing Face Mask.
 • Dòng Collagen Pro: Astrid Collagen Pro Anti-wrinkle And Replumping Day Cream, Astrid Collagen Pro Anti-wrinkle And Regenerating Night Cream.
 • Dòng Hyaluron 3D: Astrid Hyaluron 3in1 Micellar Water, Astrid Hyaluron Cleansing Gel, Astrid Hyaluron Bi-Phase Make Up Remover For Eyes & Lips.
 • Dòng Vitamin C: Astrid Vitamin C Anti-Wrinkle And Luminosity Day Cream, Astrid Vitamin C Energizing And Illuminating Sheet Mask, Astrid Vitamin C Anti-wrinkle And Luminosity Serum.
 • Dòng Bioretinol: Astrid Bioretinol Advanced Anti-Wrinkle Day Cream, Astrid Bioretinol Firming And Revitalizing Tissue Mask, Astrid Bioretinol Anti-Wrinkle And Firming Serum.
 • Dòng Rose Premium: Astrid Rose Premium 55+ Firming & Replumping Face Serum, Astrid Rose Premium 55+ Firming & Replumping Day Cream, Astrid Rose Premium 65+ Fortifying And Reshaping Night Cream.
Dòng Sản Phẩm Face Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)Dòng Sản Phẩm Face Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)
Dòng Sản Phẩm Face Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)

Dòng sản phẩm Body Care

Ngoài các sản phẩm chăm sóc da mặt thông thường thì Astrid còn sản xuất thêm các sản phẩm chăm sóc da body bao gồm kem dưỡng da body và kem dưỡng da chân, được chia thành hai dòng chính:

 • Dòng Nutri Moments Body Creams: Astrid Nutri Moments Nourishing Regenerating Cream
 • Dòng PEO: Astrid Peo Callused Skin Foot Cream, Astrid Peo Foot Cream For Cracked Heels, Astrid Peo Foot Cream For Hard Skin, Astrid Peo Deodorant Foot Spray
Dòng Sản Phẩm Body Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)Dòng Sản Phẩm Body Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)
Dòng Sản Phẩm Body Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)

Dòng sản phẩm Sun Care

Dòng sản phẩm phổ biến và hot hit không kém tiếp theo của Astrid phải kể đến đó chính là các sản phẩm chống nắng, bảo vệ da. Đây cũng là dòng sản phẩm bán khá chạy ở thị trường các nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

 • Dòng Protection Milks: Astrid Sun Moisturizing Suncare Milk SPF 20 (30), Astrid Sun Family Milk SPF 50+, Astrid Sensitive Sun Protection Milk SPF 50+, Astrid Eco Care Protection Milk SPF 30.
 • Dòng Protection Milk Spray: Astrid Sun Family Trigger Spray SPF 30, Astrid Sun Coconut Love Dry Mist Spray SPF 30, Astrid Sun Moisturizing Milk Sprays SPF 30.
 • Dòng Protection Face Creams: Astrid Sensitive Sun Protection Face Cream SPF 50+, Astrid Eco Care Protection Face Cream SPF 30.
 • Dòng Spray Oils: Astrid Sun Spray Oil SPF 6, Astrid Sun Coconut Love Dry Oil Spray SPF 20, Astrid Sun Spray Oil SPF 20, Astrid Sun Spray Oil SPF 30.
 • Dòng Kids: Astrid Sun Baby Cream SPF 50, Astrid Eco Care Protection Kids Milk SPF 30, Astrid Sensitive Sun Protection Kids Milk Spray SPF 50+, Astrid Kids & Baby 100% Natural Filter Cream SPF 30.
 • Dòng After Sun: Astrid Sun After Sun Milk With B-Carroten, Astrid Sun After Sun Moisturizing Foam 10% D-Panthenol, Astrid Sun After Sun Moisturizing Milk.
 • Dòng Self Tan: Astrid Sun Self Tan Face & Body Milk, Astrid Sun Self Tan Mist, Astrid Self-Tan Foam.
Dòng Sản Phẩm Sun Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)Dòng Sản Phẩm Sun Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)
Dòng Sản Phẩm Sun Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)

Dòng sản phẩm Men Care

Cuối cùng, Astrid không chỉ quan tâm đến đối tượng là chị em phụ nữ mà còn quan tâm đến cả những cánh mày râu khi cho sản xuất các sản phẩm bọt cạo râu hay lotion cạo râu dành cho phái nam: Astrid Diplomat After Shave Lotion Classic, Astrid Diplomat Shaving Foam Classic, Astrid Diplomat After Shave Lotion Forever,…

Dòng Sản Phẩm Men Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)Dòng Sản Phẩm Men Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)
Dòng Sản Phẩm Men Care Của Thương Hiệu Astrid (Nguồn: Internet)

Mua sản phẩm chính hãng của thương hiệu Astrid ở đâu?

Hiện tại, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada hay Tiki chưa có cửa hàng phân phối chính hãng của thương hiệu Astrid tại Việt Nam. Vì vậy, khi chọn mua các sản phẩm của thương hiệu Astrid, bạn nên chọn mua từ những nguồn nhập khẩu uy tín để tránh mua phải sản phẩm giả, kém chất lượng.

Bạn có thể xem thêm một số bài review về các sản phẩm của thương hiệu Astrid tại đây:

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *