Son Thỏi Lì Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick

Huda Beauty được thành phần từ năm 2013 bởi beauty guru Huda Kattan. Trong suốt 6 năm hoạt động hãng đã có hơn 140 sản phẩm có mặt trên thị trường. Điều này khẳng định vị trí trên thị trường mỹ phẩm thế giới.

Theo như những thông tin vừa mới được hé lộ thì vào ngày 14/03 tới đây hãng sẽ cho trình làng dòng son thỏi lì Power Bullet Matte Lipstick cực chất lượng.

Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick
Dòng Son Thỏi Lì Dự Kiến Sẽ Tạo Nên Cơn Sốt Mới Trong Thời Gian Sắp Tới.

Bao bì, thiết kế

Thiết kế bên ngoài vuông vắn với hai màu khác nhau. Phần thân son có màu đen và phần cổ son có màu trùng với màu son bên trong.

Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick
Thiết Kế Đầu Son Được Cắt Chéo Và Có Hình Ngũ Giác Rất Dễ Theo Tác Đi Son.

Chất son

Chất son của Power Bullet Matte Lipstick có chứa thành phần dầu hạnh nhân chính vì vậy mà giúp son có độ dưỡng và độ mềm vượt trội. Khi tô son lên môi chất son không hề gây khô môi, không lộ khuyết điểm trên môi, không lộ da chết.

Bảng màu son Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick

Hiện tại, son có tổng cộng tất cả là 8 màu son. Tất cả các màu son đều có base nude phù hợp với phong cách trang điểm phương Tây. Tông màu ấm và tông màu lạnh đều được tăng dần theo sắc độ chuẩn MLBB.

Son Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick màu nào đẹp nhất?

Trong 8 màu son thì mình thấy có 5 màu son đó là: Thirt Date, Pay Day, Graduation Day, Pool Party và Ladies Night sẽ là những màu son đẹp nhất và bán chạy nhất.

Giá son Huda Beauty Power Bullet Matte Lipstick bao nhiêu?

Son Hunda Beauty được liệt vào hàng son highend chính vì vậy mà để sở hữu được 1 trong 8 son này số tiền bạn cần phải bỏ ra đó là 25USD tương đương khoảng 600.000 VNĐ.

Tư Vấn Miễn Phí
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *