Son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint có đáng mua không?

Mùa hè sắp tới thì mới đây A’pieu đã cho trình làng BST mới tên A’pieu Juicy Pang Mousse Tint. Dòng son này sở hữu chất son dạng mosse đầy chất lượng được chị em rất ưa chuộng.

A'Pieu Juicy Pang Mousse Tint
Dòng Son Kem Rất Đáng Mua Trong Năm 2019.

Review + Swatch Full Bảng Màu Son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint

Thiết kế son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint

Khi nhìn vào những thỏi son này thì điều đầu tiên mà mình thấy là nó rất giống với 3CE Soft Lip Lacquer. Son đưỡng hãng lựa chọn chất liệu vỏ nhựa nhám lì đặc trưng, vẫn có thể nhìn được màu son bên trong.

A'Pieu Juicy Pang Mousse Tint
Son Có Khối Lượng 5,5G Phần Nắp Son Có Màu Trùng Với Màu Son Bên Trong.

Phần thân son được hãng tên son với màu trắng đầy nổi bật. Ngoài ra, các bạn cũng có thể nhận biết màu son thông qua số hiệu được in dưới đáy son.

Chất son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint

Juicy Pang Mousse Tint sở hữu chất son dạng kem mềm mướt vô cùng dễ tán trên môi. Ngoài ra, chất son cũng có độ dưỡng nhất định không gây cảm giác khô môi và có độ bám màu lâu.

Son A'Pieu Juicy Pang Mousse Tint
Kết Cấu Son Nhẹ Nhàng, Tạo Cảm Giác Thoải Mái Sau Một Ngày Dài Dùng Son.

Khi tô son lên môi thì chất son sẽ không khô lại ngay mà mất khoảng 1-2 phút son mới bắt đầu tệp vào môi. Với khoảng thời gian này sẽ giúp bạn có thể tán đều son hơn và nhìn sẽ tự nhiên hơn.

Son A'Pieu Juicy Pang Mousse Tint
Chất Son Không Bóng, Khi Đánh Lên Môi Nhìn Rất Tự Nhiên.

Bảng màu son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint

Hiện tại, dòng son kem này đang có tổng số là 8 màu, tất cả các màu đều có base cam rất phù hợp sử dụng vào mùa hè. Các màu đều là những màu dễ dùng và không cần phải trang điểm cầu kỳ.

Bảng Màu Son A'Pieu Juicy Pang Mousse Tint
Swatch Full 8 Màu Son Lên Tay.

Bảng màu son gồm các màu như:

  • BE01 – Cam nhạt pha nâu
  • CR01 – Cam san hô
  • CR02 – Cam cháy
  • CR03 – Đỏ ánh cam
  • OR01 – Cam đỏ
  • PK01 – Hồng cam nude
  • RD01 – Cam đất
  • RD02- Đỏ thuần

Giá son A’pieu Juicy Pang Mousse Tint bao nhiêu?

Hiện tại, để sở hữu một trong tám cây son này thì số tiền bạn cần bỏ ra đó là 9,000 won ~ 185.000 VNĐ. Đây là một mức giá vô cùng rẻ và có thể tiếp cận được với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là học sinh và sinh viên.

Những bạn nào gặp vấn đề về da hay makeup hoặc cần tìm hiểu về mỹ phẩm hay cách kinh doanh sản phẩm về mỹ phẩm thành công hay chăm sóc cho da mụn, da nhiễm độc, nám, tàn nhang muốn dùng hay tìm hiểu về các bán hay nguồn gốc của các hãng mỹ phẩm có thật chuẩn hay không thì các bạn có thể liên hệ với chuyên gia chăm sóc da và cho các bạn biết chính xác về sản phẩm bạn đang tìm hiểu theo địa chỉ Facebook, Zalo: 0969 001 863 hoặc Hotline: 0968 222 890 để được tư vấn cũng như giải quyết triệt để vấn đề mà bạn đang gặp phải nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *