Review tinh chất ủ mụn Ohio Hàn quốc có tốt không?

Thời gian gần đây chắc hẳn có rất nhiều bạn đã nghe về sản phẩm ủ mụn Ohio rồi phải không? Có rất nhiều bạn cũng đang có thắc mắc giống mình đó là không biết liệu thực sự tinh chất ủ mụn Ohio Hàn quốc có tốt không? Hôm nay mình cùng các bạn đi tìm hiểu ngay nhé!

Tinh Chất Ủ Mụn Ohio HangulTinh Chất Ủ mụn Ohio Hangul

Review tinh chất ủ mụn Ohio Hàn quốc

⇒ Thiết kế:

Đầu tiên nói về thiết kế thì em này sở hữu thiết kế khá đơn giản và gọn gàng với tông màu chủ đạo là màu trắng tinh khiết và đi kèm bên trong hộp gồm có những sản phẩm sau: 1 chai tinh chất, 1 que gạt mụn, 10 miếng giấy đắp ủ mụn. Sử dụng được hơn 20 lần. Đây là điểm mình rất thích của sản phẩm này bởi vì hãng rất biết chiều lòng khách hàng.

⇒ Thành phần:

Ủ mụn Ohio có bảng thành phần vô cùng đẹp, sản phẩm có chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như: được chiết xuất từ tinh chất lô hội, bạc hà, Salicylic Acid, BHA. Đây đều là những thành phần vô cùng an toàn cho làn da và không gây hại cho da.

⇒ Công dụng:

Sản phẩm có tác dụng chính đó chính là nhanh chóng loại bỏ các loại mụn cứng đầu như mụn đầu đen, mụn cám,… giúp bạn lấy lại được làn da tươi trẻ chỉ trong vòng 15 phút. Ngoài ra, sản phẩm thẩm thấu sâu vào lớp da giúp làm mềm nhân mụn đầu đen. Các bạn cần bỏ ra đúng 15 phút là tất cả chân mụn, nhân mụn tự khắc trồi lên và đẩy hết ra bên ngoài da.

Thêm vào đó, theo như lời quảng cáo của hãng thì sản phẩm còn có công dụng đó là iểm soát tối đa tình trạng da nhờn, da dầu, chấm dứt những nguyên nhân hình thành mụn từ sâu bên trong và làm sạch da hoàn hảo. Đồng thời, ủ mụn Ohio Hangul còn giúp se khít lỗ chân lông, cho làn da hồng hào và mịn màng.

Tinh chất ủ mụn OHIO Hàn Quốc có tốt không?

Sản phẩm ủ mụn Ohio theo cá nhân mình đánh giá thì khá tốt vì sau một thời gian mình sử dụng bây giờ mụn đầu đen đã không còn nữa, chỉ sau một thời gian sử dụng mình thấy kết quả thật bấy ngờ. Ngoài ra, cho dù mụn trứng cá ở bất kỳ khu vực nào như 2 bên má, mũi, cằm, trán thì OHIO vẫn có khả năng lột mụn rất tốt.

Tinh Chat U Mun Ohio Hangul Han Quoc 5 U Mun Ohio Han Quoc 2

Trên đây là một số cảm nhận của cá nhân mình về dòng sản phẩm ủ mụn Ohio Hàn Quốc này. HI vọng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn trong việc loại bỏ mụn đầu đen và mụn cám. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu các bạn thấy bài viết hay đừng quên đánh giá bài viết này ở ngay góc bên phải phía dưới nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *