Bỏ túi cách phối đồ cực xinh yêu để đánh bay nắng hè của hotgirl số 1 Thái Lan Pimtha

Pimtha là một hot girl nổi tiếng của xứ chùa Vàng. Không chỉ học giỏi, cô nàng còn được biết đến là một tín đồ thời trang chính hiệu. Mặc dù cách phối đồ vô cùng basic nhưng Pimtha vẫn cực kỳ xinh xắn, gây ấn tượng mạnh và “đốn tim” công chúng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Trong mùa hè này, hãy cùng Mỹ phẩm Luxury điểm qua một số cách mix đồ rất đáng yêu của cô nàng hotgirl này nhé!

1. Váy hoa nhí

Váy hoa nhí là một item không thể thiếu ở tủ đồ của các cô gái trong mùa hè này. Không tốn thời gian, trong khoản mix&match, đây là item mà bạn chỉ cần khoác lên mình, chọn thêm một đôi sandal cao gót đơn giản là có ngay set đồ đẹp mắt. Với dáng người nhỏ nhắn, Pimtha càng thêm phần xinh xắn, đáng yêu trong kiểu váy này.

Pimtha Cực Đáng Yêu Trong Váy Hoa Nhí (Nguồn: Internet)Pimtha Cực Đáng Yêu Trong Váy Hoa Nhí (Nguồn: Internet)
Pimtha Cực Xinh Trong Váy Hoa Nhí Hai Dây (Nguồn: Internet)
Pimtha Xinh Nhẹ Nhàng Trong Kiểu Váy Hoa Nhí (Nguồn: Internet)Pimtha Xinh Nhẹ Nhàng Trong Kiểu Váy Hoa Nhí (Nguồn: Internet)
Pimtha xinh nhẹ nhàng trong kiểu váy hoa nhí (Nguồn: Internet)

2. Áo phông/Áo sơ mi + Chân váy

Một Cách Phối Đồ Không Thể Basic Hơn Của Pimtha (Nguồn: Internet)Một Cách Phối Đồ Không Thể Basic Hơn Của Pimtha (Nguồn: Internet)
Một Cách Phối Đồ Không Thể Basic Hơn Của Pimtha (Nguồn: Internet)
Một Kiểu Phối Đồ Mà Các Chị Em Có Thẻ Áp Dụng Khi Đi Chơi, Đi Học, Đi Làm (Nguồn: Internet)Một Kiểu Phối Đồ Mà Các Chị Em Có Thẻ Áp Dụng Khi Đi Chơi, Đi Học, Đi Làm (Nguồn: Internet)
Một Kiểu Phối Đồ Mà Các Chị Em Có Thể Áp Dụng Khi Đi Chơi, Đi Học, Đi Làm (Nguồn: Internet)
Một Kiểu Phối Đồ Mà Các Chị Em Có Thẻ Áp Dụng Khi Đi Chơi, Đi Học, Đi Làm (Nguồn: Internet)Một Kiểu Phối Đồ Mà Các Chị Em Có Thẻ Áp Dụng Khi Đi Chơi, Đi Học, Đi Làm (Nguồn: Internet)
Một Kiểu Phối Đồ Mà Các Chị Em Có Thể Áp Dụng Khi Đi Chơi, Đi Học, Đi Làm (Nguồn: Internet)

Cách phối đồ áo phông và chân váy được hotgirl Pimtha ưa chuộng và thường xuyên diện. Đây là combo mặc đẹp kinh điển mà các cô gái có thể áp dụng để diện khi đi học, đi chơi hay thậm chí là đi làm mà vẫn vô cùng đẹp và lịch sự.

3. Áo trễ vai + Quần jeans

Áo Trễ Vai Cùng Quần Jeans Được Pimtha Mặc Trông Rất Đẹp (Nguồn: Internet)Áo Trễ Vai Cùng Quần Jeans Được Pimtha Mặc Trông Rất Đẹp (Nguồn: Internet)
Áo Trễ Vai Cùng Quần Jeans Được Pimtha Mặc Trông Rất Đẹp (Nguồn: Internet)
Áo Trễ Vai Cùng Quần Jeans (Nguồn: Internet)Áo Trễ Vai Cùng Quần Jeans (Nguồn: Internet)
Áo Trễ Vai Cùng Quần Jeans (Nguồn: Internet)

Cũng giống bao chị em, quần jeans là một món thời trang không thể thiếu trong tủ đồ của Pimtha. Cô nàng kết hợp cùng với áo trễ vai, đi thêm một đôi sneaker và khéo léo mix cùng một chiếc túi hộp chính là combo hoàn hảo cho các cô nàng học hỏi để mặc khi đến trường trong những ngày hè nóng bức.

4. Áo phông/Áo sơ mi + Quần short

Áo phông/Áo sơ mi kết hợp với quần short là một cách phối đồ cơ bản lại còn vô cùng trẻ trung, năng động, hút mắt người đối diện. Đây cũng là những item rất dễ mặc, mọi dáng người đều có thể “cân” tốt. Phải nói rằng, đây là cách phối đồ có thể mặc từ năm này qua năm khác mà không lo lỗi mốt đấy. Còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay để xinh như Pimtha nào.

Áo Sơ Mi/Áo Phông Và Quần Short Là Một Kiểu Mix Đồ Vô Cùng Basic Được Cô Nàng Pimtha Ưa Thích Mặc (Nguồn: Internet)Áo Sơ Mi/Áo Phông Và Quần Short Là Một Kiểu Mix Đồ Vô Cùng Basic Được Cô Nàng Pimtha Ưa Thích Mặc (Nguồn: Internet)
Áo Sơ Mi/Áo Phông Và Quần Short Là Một Kiểu Mix Đồ Vô Cùng Basic Được Cô Nàng Pimtha Ưa Thích Mặc (Nguồn: Internet)
Pimtha Trông Trẻ Trung Và Tràn Đầy Năng Lương Trong Kiểu Mix Đồ Này (Nguồn: Internet)Pimtha Trông Trẻ Trung Và Tràn Đầy Năng Lương Trong Kiểu Mix Đồ Này (Nguồn: Internet)
Pimtha Trông Trẻ Trung Và Tràn Đầy Năng Lượng Trong Kiểu Mix Đồ Này (Nguồn: Internet)

Váy yếm + Áo phông/Áo sơ mi

Váy Yếm Kết Hợp Cùng Áo Phông (Nguồn: Internet)Váy Yếm Kết Hợp Cùng Áo Phông (Nguồn: Internet)
Váy Yếm Kết Hợp Cùng Áo Phông (Nguồn: Internet)
Cách Phối Đồ Cực Đáng Yêu Của Pimtha Mà Các Cô Nàng Nên Thử Áp Dụng (Nguồn: Internet)Cách Phối Đồ Cực Đáng Yêu Của Pimtha Mà Các Cô Nàng Nên Thử Áp Dụng (Nguồn: Internet)
Cách Phối Đồ Cực Đáng Yêu Của Pimtha Mà Các Cô Nàng Nên Thử Áp Dụng (Nguồn: Internet)

Set đồ nhẹ nhàng basic mà vẫn toát lên vẻ cá tính sẽ là set đồ lý tưởng cho bạn gái vào những ngày năng động, đi chơi hẹn hò hay đơn giản là vào những ngày mà nhìn vào tủ đồ và không biết nên mặc gì cả.

4 kiểu tóc mùa hè “tránh nóng” của Pimtha

Tóc búi cao

Tóc búi cao chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời vào những ngày hè nóng nực và oi ả. Không chỉ gọn gàng, tóc búi cao còn mang đến cảm giác năng động, trẻ trung.

Một Kiểu Tóc Không Thể Phù Hợp Hơn Để Tránh Nóng Trong Mùa Hè Oi Bức (Nguồn: Internet)Một Kiểu Tóc Không Thể Phù Hợp Hơn Để Tránh Nóng Trong Mùa Hè Oi Bức (Nguồn: Internet)
Một Kiểu Tóc Không Thể Phù Hợp Hơn Để Tránh Nóng Trong Mùa Hè Oi Bức (Nguồn: Internet)

Tóc đuôi ngựa

Ngoài tóc búi cao, tóc đuôi ngựa cũng là kiểu tóc được Pimtha yêu thích. Kiểu tóc này rất dễ thực hiện lại phù hợp trong nhiều hoàn cảnh. Tóc đuôi ngựa vừa tạo cảm giác năng động, tươi trẻ đồng thời cũng rất nữ tính.

Một Kiểu Tóc Truyền Thống Nhưng Vẫn Được Nhiều Cô Nàng Lựa Chọn Bởi Sự Đơn Giản, Tinh Tế Và Rất Dễ Thực Hiện (Nguồn: Internet)Một Kiểu Tóc Truyền Thống Nhưng Vẫn Được Nhiều Cô Nàng Lựa Chọn Bởi Sự Đơn Giản, Tinh Tế Và Rất Dễ Thực Hiện (Nguồn: Internet)
Một Kiểu Tóc Đơn Giản Và Rất Dễ Thực Hiện (Nguồn: Internet)

Tóc tết

Nếu bạn yêu thích một kiểu tóc nữ tính và dịu dàng thì tóc tết là một gợi ý đáng để tham khảo. Pimtha cũng là “fan cứng” của kiểu tóc này đấy nhé!

Bạn Sẽ Tôn Lên Nét Đẹp Dịu Dàng Và Nữ Tính Khi Làm Kiểu Tóc Này (Nguồn: Internet)Bạn Sẽ Tôn Lên Nét Đẹp Dịu Dàng Và Nữ Tính Khi Làm Kiểu Tóc Này (Nguồn: Internet)
Bạn Sẽ Được Tôn Lên Nét Đẹp Dịu Dàng Và Nữ Tính Khi Làm Kiểu Tóc Này (Nguồn: Internet)

Tóc buộc thấp

Kiểu tóc buộc thấp sẽ là gợi ý tiếp theo từ cô nàng Pimtha. Không chỉ đơn giản, dễ thực hiện, kiểu tóc này còn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng và nhẹ nhàng của các cô nàng đấy nhé!

Tóc Buộc Thấp Toát Lên Sự Nữ Tính, Điệu Đà Theo Một Cách Rất Nhẹ Nhàng (Nguồn: Internet)Tóc Buộc Thấp Toát Lên Sự Nữ Tính, Điệu Đà Theo Một Cách Rất Nhẹ Nhàng (Nguồn: Internet)
Tóc Buộc Thấp Toát Lên Sự Nữ Tính, Điệu Đà Theo Một Cách Rất Nhẹ Nhàng (Nguồn: Internet)

Tham khảo thêm nhiều bài viết thú vị:

Đừng quên ghé qua chuyên mục Thời trang của Mỹ phẩm Luxury mỗi ngày để cập nhật những công thức phối đồ đẹp và những xu hướng thời trang mới nhất nhé!

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *