6 bước sử dụng toner một cách hiệu quả nhất

Toner là một món sản phẩm không thể thiếu trong bước làm sạch da hằng ngày của chị em. Với 6 cách bên dưới đây hi vọng sẽ giúp cho chị em tận dụng được tối đa hiệu quả.

Hướng dẫn cách sử dụng toner hiệu quả nhất

Thoa toner sau khi rửa mặt buổi sáng

Sau khi rửa mặt vào buổi sáng để giúp loại bỏ được dầu thừa và bụi bẩn còn lại trên da sau một đêm dài thì bạn hãy sử dụng bông tẩy trang để thấm toner và nhẹ nhàng thoa đều lên da.

Cách Sử Dụng Toner
Dùng Miếng Bông Tẩy Trang Thấm Toner Và Nhẹ Nhàng Thoa Lên Da.

Bước này sẽ giúp làm sáng da, giúp làn da được đều màu và cung cấp độ ẩm cần thiết cho da. Thoa toner vào buổi sáng rất cần thiết đối với những bạn nào sở hữu làn da khô hoặc nhạy cảm.

Sau khi tẩy trang và rửa mặt vào buổi tối

Bước tiếp theo là một bước hoàn hảo để loại bỏ lớp trang điểm, bụi bẩn và dầu thừa còn sót lại trên da mà nước tẩy trang và sữa rửa mặt chưa loại bỏ hết.

Cách Sử Dụng Toner
Sử Dụng Toner Sau Khi Tẩy Trang Và Rửa Mặt Vào Buổi Tối Giúp Làn Da Sạch Sẽ Hơn Và Giúp Các Dưỡng Chất Khác Thẩm Thấu Sâu Hơn Và Da.

Thực hiện bước này sẽ giúp làn da của bạn trở nên sạch sẽ hơn bao giờ hết và đây là một bước vo cùng hữu ích đối với những cô nàng sở hữu làn da dầu và dễ bị mụn.

Dùng toner khi cảm thấy làn da cực khô ráp trong mùa hanh hao

Với bước này thì các bạn cần thực hiện theo 3 thao tác đơn giản sau đây:

  • Trước tiên, bạn vẫn dùng bông tẩy trang thoa nhẹ toner lên da để làm nhiệm vụ làm sạch, giúp da tươi sáng hơn.
Cách Sử Dụng Toner
Dùng Bông Tẩy Trang Thoa Nhẹ Toner Lên Da Để Làm Sạch Da.
  • Sau đó, bạn dùng một miếng bông khác, thấm đẫm toner và làm động tác vỗ nhẹ lên da.
  • Cuối cùng, bạn lấy một ít toner ra lòng bàn tay và thoa lên da, nhớ phải thật nhẹ nhàng, đừng làm động tác miết để tránh da bị kéo căng và tổn thương nhé!
Cách Sử Dụng Toner
Lấy Một Ít Toner Ra Lòng Bàn Tay Và Thoa Lên Da.

Dùng toner như xịt khoáng

Bạn có thể tận dụng lọ xịt khoáng đã sử dụng hết và cho toner vào đó và bạn hãy mang nó đi theo mình, bất cứ lúc nào cảm thấy da khô rát thì hãy lấy ra sử dụng.

Dùng toner như một loại serum cấp ẩm

Ngoài khả năng làm sạch thì toner còn có công dụng đó chính là cung cấp độ ẩm cần thiết cho da và có thể thay thế được serum dưỡng da trong trường hợp khẩn cấp.

Dùng toner như một loại mặt nạ cấp ẩm, làm dịu da

Với bước này thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại mặt nạ nén hoặc những miếng bông tẩy trang thấm đẫm toner rồi đắp lên da mặt khoảng 15 phút. Bạn cũng có thể sử dụng cách này khi làn da của bạn bị khô rát, bị căng rát và kích ứng để làm dịu một cách vô cùng hiệu quả.

Cách Sử Dụng Toner
Dùng Mặt Nạ Nén Hoặc Những Miếng Bông Tẩy Trang Thấm Đẫm Toner Rồi Đắp Lên Da Khoảng 15 Phút.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *